0

Xây dựng Showroom bằng nhà thép tiền chế

Ưu điểm của việc xây dựng Showroom bằng nhà thép tiền chế

Hiện nay, các Showroom có vai trò quan trọng, là nơi giới thiệu trưng bày sản phẩm cho các doanh nghiệp cũng như nhà bán hàng. Showroom được xây dựng đẹp đồng nghĩa với việc tô lên vẻ đẹp các sản phẩm của doanh nghiệp. Khung nhà thép tiền chế là một lựa chọn hàng đầu hiện nay cho việc xây dựng các Showroom với những ưu điểm nổi bật.

Tiết kiệm chi phí

Việc xây dựng showroom bằng nhà tiền chế giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng. Tùy theo diện tích xây dựng, quy mô trưng bày và đặc biệt là sản phẩm trưng bày mà việc xây dựng bằng loại hình này sẽ giúp giảm khoảng 20 – 30% chi phí so với xây dựng bằng bê tông.

xay-dung-showroom-bang-nha-the-tien-che

Bạn sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng

Xem thêm: Báo giá sơn ngoài trời. Top 10 hãng sơn ngoài trời tốt nhất 2021

Nhà thép tiền chế

Rút ngắn thời gian

Khi chủ xây dựng chọn giải pháp xây công trình bằng nhà tiền chế có thể rút ngắn thời gian thi công. Việc xây dựng bằng phương pháp truyền thống có thời gian dài hơn 50 – 70% so với xây dựng bằng thép tiền chế.

xay-dung-showroom-bang-nha-the-tien-che-01

Đây là phương pháp rút ngắn thời gian xây dựng cho Showroom

Tăng diện tích không gian trưng bày

Khi xây dựng nhà tiền chế bằng thép thì sẽ giúp cho không gian rộng hơn do không xây trụ. Thành thử, các Showroom trở nên thoáng mát, đem đến nhiều không gian trưng bày.

Trên đây là một vài ưu điểm nổi bật khi xây dựng showroom bằng nhà tiền chế. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một loại hình phù hợp nhất. Nếu bạn cần được tư vấn hãy liên hệ với Công ty TNHH thép QSB để được hỗ trợ.

Hotline: 0918232365 (Mr. Xuân)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *