0

Nhà xưởng Đạt Vĩnh Tiến

Nhà xưởng Đạt Vĩnh Tiến

Quy mô nhà tiền chế nhà xưởng Đạt Vĩnh Tiến rộng hơn 7600m2

Đạt Vĩnh Tiến là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tháp mang cấp, tủ bản điện và hệ thống ống gió nổi tiếng tại Việt Nam. Đặc biệt, quy mô nhà tiền chế của nhà xưởng Đạt Vĩnh Tiến được xây dựng rộng hơn 7600m2 kết cầu từ thép tiền chế do QSB Steel gia công lắp đặt được đánh giá rất cao.

dat-vinh-tien2

Giới thiệu về nhà xưởng Đạt Vĩnh Tiến

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị, hệ thống ống gió, tháp máng cáp, tủ bảng điện thì Đạt Vĩnh Tiến luôn được nhiều đối tác lựa chọn để hợp tác trong nhiều lĩnh vực như: khu nghỉ dưỡng, nhà máy, căn hộ cao cấp,… Đặc biệt, đây cũng là cơ hội vinh dự cho nhà thép tiền chế QSB được hợp tác và trở thành nhà thầu kết cấu thép chính thức cho Đạt Vĩnh Tiến lần này.

dat-vinh-tien1

Phối cảnh 3D nhà tiền chế Đạt Vĩnh Tiến do QSB thiết kế mô phỏng

Thông tin dự án nhà xưởng tiền chế Đạt Vĩnh Tiến

Quy mô dự án nhà xưởng tiền chế Đạt Vĩnh Tiến được xây dựng trên diện tích hơn 7600m2, có tọa lạc tại cụm công nghiệp Hoàng Gia, Long An, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Đặc biệt, tổng thầu QSB đã sử dụng khoảng hàng trăm tấn thép tấm được đội ngũ thi công và thiết kế có trình độ chuyên môn cao, bản lĩnh hoàn thành.

dat-vinh-tien8

Những khung nhà thép tiền chế mà QSB sử dụng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho công trình như đảm bảo độ chắc chắn, độ bền bỉ, vượt nhịp lớn, tiến độ hoàn thành nhanh chóng. Đảm bảo hệ thống nhà xưởng Đạt Vĩnh Tiến luôn đạt được chất lượng tốt nhất, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu mà đơn vị đưa ra.

Xem thêm:

Công ty thép QSB được lựa chọn thi công văn phòng  nhà điều hành TMC

Bảng dự trù chi phí xây dựng nhà cấp 4 TIẾT KIỆM 2021

Sau đây là một số hình ảnh nhà tiền chế Đạt Vĩnh Tiến mà QSB thiết kế, thi công:

dat-vinh-tien1

dat-vinh-tien28 dat-vinh-tien27 dat-vinh-tien26 dat-vinh-tien14 dat-vinh-tien12 dat-vinh-tien8 dat-vinh-tien7 dat-vinh-tien6 dat-vinh-tien5 dat-vinh-tien4

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, thi công nhà thép tiền chế cho các dự án lớn như nhà xưởng Đạt Vĩnh Tiền,… Đội ngũ nhân viên tại QSB hoàn toàn mang đến những giải pháp tốt nhất để mang tới công trình chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp.

HOTLINE XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ : 0918.23.23.65 MR XUÂN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *