0

Công ty thép QSB được lựa chọn thi công văn phòng  nhà điều hành TMC

Vì sao công ty  thép QSB được lựa chọn thi công văn phòng  nhà điều hành TMC

Văn phòng nhà điều hành TMC thuộc công trình hầm đường bộ Đèo Cả là dự án trọng điểm quốc gia có tầm quan trọng đối với kinh tế, xã hội. Công trình nhà tiền chế này được công ty thép QSB thi công và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Vậy đâu là lý do khiến chủ đầu tư lựa chọn  QSB là đơn vị thi công?

cong-ty-thep-qsb-01

Văn phòng nhà điều hành TMC được công ty thép QSB thi công đảm bảo chất lượng, an toàn

Công ty thép QSB là công ty thi công nhà tiền chế giàu kinh nghiệm

Trong quá trình phát triển và trưởng thành công ty thép QSB đã thi công nhiều công trình nhà thép tiền chế với diện tích và quy mô khác nhau. Từ các showroom, nhà xưởng, kho bãi đến các công trình trọng điểm quốc gia đều được công ty thi xây dựng thành công và nhận được phản hồi tích cực.

cong-ty-thep-qsb-02

Chắc chắn với kinh nghiệm thi công các công trình nhà tiền chế trước đó, công ty thép QSB hoàn toàn có thể xây dựng thành công văn phòng nhà điều hành TMC.

Chuyên mục hay: Nhà thép tiền chế

Xin Bản Vẽ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản (kèm chi phí)

Năm 1989 hợp hướng nào? Hướng xây nhà tốt cho người Kỷ Tỵ

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Công ty thép QSB có quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công của các công tình nhà thép tiền chế. Vì đây là công trình trọng điểm quốc gia nên tiến độ thi công là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Với quy trình xây dựng nhanh gọn từ khâu tiếp nhận công trình đến khâu thiết kế, xây dựng đều được công ty thực hiện khoa học, hợp lý nên tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

cong-ty-thep-qsb

Công ty có tiến độ thi công đảm bảo yêu cầu đề ra

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, nhà xưởng lớn cũng là các yếu tố giúp công ty có thể đáp ứng được tiến độ nhà đầu tư đưa ra. Văn phòng nhà điều hành TMC chắc chắn sẽ được bàn giao đúng kế hoạch và đảm bảo chất lượng đề ra.

Trên đây là 1 số các lý do khiến công ty thép QSB được lựa chọn là đơn vị thi công văn phòng nhà điều hành TMC của hầm đường bộ Đèo Cả. Chắc chắn với sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm công ty sẽ hoàn thành công trình đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, an toàn do đơn vị đề ra.\

MR XUÂN : 0918.23.23.64 Chuyên gia tư vấn nhà xưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *